khoa-hoc-lap-trinh-c full -a-den-z

Share tài liệu học lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao

Posted by
lap-trinh-c#-co-ban
lap-trinh-c#-co-ban

Thế giới đang đổi mới theo chiều hướng công nghệ – hiện đại. Do đó, việc biết thêm ngôn ngữ lập trình quả thật rất có lợi. Trong xã hội xoay quanh các ứng dụng và thiết bị tràn lan ở mọi nơi. Có thể nói, các lập

Liệu có nên bắt đầu học lập trình C hay không ?

Bản thân mình thì lại bắt đầu từ học lập trình C và giờ mình cũng đã học qua Python. Do cú pháp của Python đơn giản hơn C nên mình có thể dễ dàng hiểu và tiếp thu. Mình cũng từng có bài viết về lý do mà bạn nên bắt đầu từ ngôn ngữ C cơ bản.

Sơ lược về học lập trình C/C++ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn chưa biết gì về lập trình thì đây có lẽ chính là khóa học mà bạn cần. Là ngôn ngữ có thể giúp bạn nắm rõ cú pháp, logic và nền tảng lập trình. Từ đó, bạn có thể học thêm và phát triển sâu vốn kiến thức lập trình sau này.

Ưu điểm của khóa học này mà bạn không thể phủ nhận. Đó là sự truyền đạt sâu sắc, đơn giản và dễ dàng cho bạn nhiều cảm hứng học. Bạn cũng biết tài liệu lập trình thường sẽ khô khan và khó nuốt.

Cảm nhận của mình khi xem khóa học này

Mình cảm thấy nó hoàn toàn dễ đọc, dễ hiểu. Đọc dễ hình dung ra vấn đề, vì cách trình bày và ngôn từ của thầy rất giản dị và chân thật. Mình xin góp ý thêm là bạn nên chọn một nơi tuyệt đối yên tĩnh để học vì video hơi bị nhòe âm thanh. Nhớ chuẩn bị thêm một quyển sổ tay nhỏ để ghi tóm lược các kiến thức quan trọng ra.

Thôi “Trăm nghe không bằng một thấy” và ở trên cũng chỉ là trải nghiệm của riêng mình. Bạn nên tự trải nghiệm và cảm nhận từ chính bản thân thì sẽ cảm nhận được chân thực hơn. Nếu thấy thích thì hãy nhớ tên Chienbg.com và ủng hộ thường xuyên nhé.


⇒ Link tài liệu C/C++ từ A đến Z

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *